HOT
Home / Mua bán nhà đất / Đất Cần Giuộc / Bán đất xã Thuận Thành huyện Cần Giuộc

Bán đất xã Thuận Thành huyện Cần Giuộc

Tính đến thời điểm hiện tại, cơn sốt đất tại Long An vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, nhiều khách hàng vẫn nô nức về đây mua cho mình một nền đất. Lý do gì mà nhiều khách hàng lại có nhu cầu mua đất nền Long An đến vậy? Trước đây, gần như 90% khách hàng mua đất nền Long An để đầu tư, nhưng thời gian trở lại đây, khách hàng có xu hướng mua đất nền Long An để sinh sống, làm việc hoặc như một căn nhà thứ 2 của họ – nơi họ cùng gia đình, bạn bè tận hưởng những khoảnh khắc của cuộc đời, tận hưởng hoặc là một nơi đem đến khả năng khai thác kinh tế thật tốt.

Bên cạnh đó, được giới chuyên môn nhận định là khu vực có tiềm năng phát triển nhất của cả nước trong giai đoạn 2020 – 2025. Nhiều nhà đầu tư sẵn sàng đổ hàng chục tỷ đồng để mua đất thổ cư Long An trong năm 2019, chưa tính đến việc tăng giá do sốt đất, chỉ dựa vào tỷ lệ tăng giá đất trung bình hàng năm, ít nhất các nhà đầu tư sẽ lãi trên 20%. Ở một số khu vực nhà đất trọng điểm như: huyện Đức Hòa, huyện Cần Giuộc, huyện Cần Đước hoặc huyện Bến Lức… giá đất có thể tăng hơn 25% mỗi năm.

Hôm nay, DatLongAn.Net xin chia sẻ một sản phẩm đáp ứng được các nhu cầu trên tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Hy vọng quý khách đang quan tâm thị trường bất động sản Long An có thông tin để tham khảo, cụ thể như sau:

+ Diện tích: 277m2 (ngang 10 x dài 27 m, 2 mặt tiền).

+ Loại đất: Đất thổ cư 100% (ONT).

+ Vị trí: Đường Tây Bắc, Ấp Thuận Bắc, xã Thuận Thành, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Ngay cầu Mồng Gà, đường Tây Bắc rẽ vào 20m là tới đất. Cách Quốc lộ 50 khoảng 100m.

+ Hiện trạng: Đất đã lên gò cao, 2 mặt tiền hẻm, khu dân cư xung quanh đông đúc gần trường học THCS và tiểu học Thuận Thành, chợ, bệnh viện, các dịch vụ tiện ích,…thích hợp để ở, kinh doanh nhà trọ hoặc đầu tư.

+ Pháp lý: Đất không dính quy hoạch, hoặc dự án. Đất nằm trong khu dân cư hiện hữu.

+ Giá: 6 triệu/m2 (còn thương lượng). Hoa hồng cho anh em môi giới.

+ Liên hệ: 078.539.0503 (A. Nghĩa) tiếp người thiện chí.

Hẹn xem đất xin vui lòng báo trước 1 ngày để sắp xếp, xin cảm ơn.

=> Xem thêm: Xuất cảnh cần bán gấp nhà cần giuộc giá rẻ.

Scroll To Top