HOT
Home / Dự Án / Dự án Galaxy Hải Sơn Đức Hòa – Vì sao tôi chọn?

Dự án Galaxy Hải Sơn Đức Hòa – Vì sao tôi chọn?

Dự án Galaxy Hải Sơn Đức Hòa là Dự án hiếm hoi còn sót lại nằm trên mặt tiền Trần Văn Giàu (Tỉnh lộ 10), tuyến đường huyết mạch kết nối Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Tây. Dự án Galaxy Hải Sơn Đức Hòa không chỉ mang đến sự thuận tiện trong giao thông mà còn liên kết dễ dàng tới trường học các cấp, bệnh viện, trung tâm thương mại, các cụm, khu công nghiệp . . . 

Nên bài viết sau, DatLongAn.Net sẽ đi sâu vào khía cạnh vì sao nên chọn đầu tư Dự án Galaxy Hải Sơn Đức Hòa, hy vọng quý khách quan tâm đầu tư Dự án Galaxy Hải Sơn Đức Hòa có thêm thông tin và cơ sở để lựa chọn dự án đầu tư phù hợp nhu cầu.

Bài viết Dự án Galaxy Hải Sơn Đức Hòa gồm:

1. Vị trí Dự án Galaxy Hải Sơn đặc biệt ở đâu?

2. Kết nối giao thông của Dự án Galaxy Hải Sơn đặc biệt ra sao?

3. Điểm yếu của Dự án Galaxy Hải Sơn chỗ nào?

4. Pháp lý của Dự án Galaxy Hải Sơn có đảm bảo không?

5. Các yếu tố nên xem xét nếu đầu tư Dự án Galaxy Hải Sơn.

Thông tin Dự án Galaxy Hải Sơn Đức Hòa:

 • Tên Dự án: Galaxy Hải Sơn.
 • Vị trí: Khu Công nghiệp Hải Sơn, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, Long An.
 • Chủ đầu tư:Tập Đoàn Hải Sơn.
 • Loại hình phát triển: Đất nền, nhà phố, Shophouse.
 • Tổng diện tích: hơn 5 ha, Bao gồm hơn 300 nền trong đó 67 căn Shophouse.
 • Mật độ xây dựng: 80%.
 • Pháp lý: Quy hoạch 1/500, sổ riêng từng nền.
 • Diện tích: 100m2, 120m2 đến 200m2.
 • Thời gian sở hữu: Lâu dài.
 • Cơ sở hạ tầng: Điện âm, nước máy, đường nhựa 12m, 16m, 40m…

1. Vị trí Dự án Galaxy Hải Sơn Đức Hòa đặc biệt ở đâu?

Vị trí Dự án Galaxy Hải Sơn tọa lạc ngay mặt tiền đường Tân Đô – Hải Sơn lên đến 40m tại Khu Công nghiệp Hải Sơn, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Điểm nhấn lớn nhất là Dự án Galaxy Hải Sơn có vị trí rất đặc biệt, được bao trọn bởi 4 tuyến đường thương mại mang giá trị cực kỳ lớn: Vành Đai 3, đường Xuyên Tâm, đường vòng cung Tây Bắc, bên cạnh đó Dự án Galaxy Hải Sơn còn đấu nối trực tiếp vào Vành Đai 4, kết nối về trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh thông qua đường Trần Văn Giàu (Tỉnh lộ 10), hướng về miền Tây thông qua quốc lộ N2, thông về cửa khẩu Mộc Bài bằng đường Hồ Chí Minh phía Nam.

Dự án Galaxy Hải Sơn nằm ngay trung tâm thị trấn Đức Hòa, liền kề huyện Bình Chánh, là cửa ngõ giao thương kinh tế giữa Thành phố Hồ Chí Minh với tỉnh Long An, đồng thời là nút giao kết nối 2 vùng kinh tế trọng điểm giàu tiềm năng Tây Bắc và Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Dự án Galaxy Hải Sơn Đức Hòa nằm trong vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam, là đô thị vệ tinh của Thành phố Hồ Chí Minh. Xã Đức Hòa Hạ là trung tâm chuyên ngành cấp tỉnh, trung tâm tổng hợp cấp huyện, tương lai phát triển mở rộng thành đô thị dịch vụ.

Dự án Galaxy Hải Sơn Đức Hòa nằm tiếp giáp với các Khu dân cư đông đúc hiện hữu với hơn 90% đều là dân trí thức, mật độ giao thương mua bán rất sầm uất tại tuyến đường Tỉnh lộ10 giáp với huyện Bình Chánh của Thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Galaxy Hải Sơn nằm tiếp giáp với Thành phố Hồ Chí Minh và tại vị trí vàng của huyện Đức Hòa, ngay trung tâm của 3 Khu Công nghiệp lớn nhất khu vực: Khu công nghiệp Tân Đức, Khu công nghiệp Tân Đô, Khu công nghiệp Hải Sơn. Do đó, các tuyến đường giao thông ở nơi đây rất thuận tiện cho việc đi lại và vận chuyển hàng hóa, vì thế đó là nơi lý tưởng cho các chủ đầu tư lớn xây dựng các khu phức hợp, trung tâm thương mại, mua sắm…. như hệ thống 11 chi nhánh Thế giới di động, 1 cửa hàng siêu thị điện máy Chợ Lớn, 3 của hàng Bách hóa xanh, hơn 20 cửa hàng xe gắn máy, và hệ thống 7 ngân hàng lớn,…

Có thể nói, Dự án Galaxy Hải Sơn là nằm ngay tâm điểm của các khu đô thị lớn đã và đang hình thành như Trung tâm huyện Đức Hòa, Trung tâm xã Đức Hòa Hạ, và thời gian từ Dự án Galaxy Hải Sơn đến những khu vực trên chỉ từ 3 – 5 phút di chuyển.

2. Kết nối giao thông của Dự án Galaxy Hải Sơn đặc biệt ra sao?

Vị trí Dự án Galaxy Hải Sơn Đức Hòa được chúng tôi đánh giá rất đẹp. Tọa lạc mặt tiền đường Tân Đô – Hải Sơn lên đến 40m tại Khu công nghiệp Hải Sơn, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Nằm ngay tâm điểm của các khu đô thị lớn đã và đang hình thành như Trung tâm huyện Đức Hòa, Trung tâm xã Đức Hòa Hạ … Và kết nối về trung tâm thành phố rất dễ dàng, chỉ khoảng 20 – 30 phút di chuyển.

Tham khảo kết nối giao thông Dự án Galaxy Hải Sơn Đức Hòa:

 • Dự án Galaxy Hải Sơn -> Trung tâm huyện Đức Hòa: Thời gian 3 phút di chuyển.
 • Dự án Galaxy Hải Sơn -> Trung tâm y tế, trường học, chợ Đức Hòa : Thời gian 5 phút di chuyển.
 • Dự án Galaxy Hải Sơn -> Thành phố Tân An: Thời gian 15 phút di chuyển.
 • Dự án Galaxy Hải Sơn -> Đại Lộ Nguyễn Văn Linh: Thời gian 30 phút di chuyển.
 • Dự án Galaxy Hải Sơn -> Đến Sân bay Tân Sơn Nhất: Thời gian 25 phút di chuyển.
 • Dự án Galaxy Hải Sơn -> Đến Trung tâm Phú Mỹ Hưng: Thời gian 40 phút di chuyển bằng ô tô.

Ngoài ra, vị trí Dự án Galaxy Hải Sơn thuộc Khu công nghiệp Hải Sơn nên hạ tầng giao thông và dân cư xung quanh đã hiện hữu. Tiện ích, dịch vụ chất lượng đã có, nên lựa chọn mua Dự án Galaxy Hải Sơn, cư dân không cần lo lắng đến tiện ích xung quanh.

Ngoài kết nối giao thông thì lợi thế bao quanh bởi sông nước với Sông Vàm Cỏ Đông là điểm cộng của Dự án Galaxy Hải Sơn. Những dự án giáp sông luôn mang đến môi trường trong lành hơn, không khí sạch sẽ ít khói bụi.

Nằm trong khu vự được quy hoạch mới, nên hạ tầng sẽ chỉn chu, đồng bộ. Đồng thời cung cấp đầy đủ trường học, bệnh viện … và nhiều tiện ích cao cấp khác ngay chính trong dự án mà không cần đi xa.

3. Điểm yếu của Dự án Galaxy Hải Sơn Đức Hòa chỗ nào?

Đầu tiên là cơ sở hạ tầng, hầu như đang thi công xây dựng bởi chưa hoàn thiện, đó là điểm yếu quý khách dễ dàng nhận ra khi tìm hiểu về dự án này.

Dự án Galaxy Hải Sơn nằm trong Khu công nghiệp Hải Sơn, nằm gần Khu công nghiệp Tân Đức, Khu công nghiệp Tân Đô … do đó mật độ xe cộ rất cao, rất nhiều xe tải và container lưu thông nên rất ảnh hưởng đến an toàn giao thông, đây là điểm tiêu cực đối với những khách hàng thích sự yên tĩnh, biệt lập.

Bên cạnh điểm mạnh là có vị trí tiếp giáp Khu công nghiệp Thuận Đạo sẽ thu hút nhiều công nhân và chuyên gia đến sinh sống thì đó cũng là một điểm yếu, đó là yếu tố môi trường sinh sống bị ảnh hưởng do quá trình sản xuất của các công ty trong khu công nghiệp.

4. Pháp lý của Dự án Dự án Galaxy Hải Sơn có đảm bảo không?

Thủ tục pháp lý hoàn chỉnh 100%.

Chính sách ưu đãi cho khách hàng như: Hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 50%, thời gian thanh toán linh hoạt từ 12-18 tháng. Chính vì điều kiện thuận lợi như vậy mà thời gian qua dự án đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư, chuyên gia tới tham gia mua bán.

Dự án Galaxy Hải Sơn đã được Tập đoàn Hải Sơn đầu tư hạ tầng hoàn thiện và chất lượng với các tuyến đường nội bộ trải nhựa rộng 9 -15 mét (vỉa hè mỗi bên 5 mét), hệ thống điện âm, nước thủy cục, hệ thống thoát nước thải và nước mưa riêng biệt… Bên cạnh đó, mỗi căn nhà Galaxy Hải Sơn được thiết kế sang trọng, bố trí không gian hợp lý giúp gia chủ có thể vừa ở kết hợp kinh doanh một cách thuận tiện.

Đặc biệt, Dự án Galaxy Hải Sơn đã có sổ đỏ riêng từng nền, nên khách hàng có thể xây nhà ở ngay khi hoàn thành nghĩa vụ thanh toán. Yếu tố này không chỉ đảm bảo sự an toàn mà còn giúp tăng tính thanh khoản cho khách hàng.

5. Các yếu tố nên xem xét nếu đầu tư Dự án Galaxy Hải Sơn Đức Hòa:

Theo quy hoạch xây dựng vùng Thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 thì thị trường Bất động sản huyện Đức Hòa, tỉnh Long An được hưởng lợi lớn. Theo Quy hoạch vùng mới này đô thị Đức Hòa, tỉnh Long An được quy hoạch là đô thị loại III, là trung tâm hành chính – chính trị thương mại dịch vụ của huyện Đức Hòa.

Bên cạnh đó, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An là địa bàn tập trung nhiều khu công nghiệp với hơn 40.000 lao động, cách quốc lộ 22 chỉ 5km, từ thị trấn Đức Hòa vào trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh chỉ 45 phút…

Giao thông khu Tây Bắc xuất hiện những dự án giao thông nghìn tỷ đồng, như hầm chui giao lộ An Sương (quận 12 – Hóc Môn đi tỉnh Long An, Tây Ninh), tuyến metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương) nối Bến Thành quận 1 về đường Trường Chinh và tới Bến xe An Sương; tuyến đường vành đai 4 với tổng chiều dài toàn tuyến 35,8 km, đó là những yếu tố cộng hưởng đến giá trị gia tăng của Dự án Galaxy Hải Sơn.

Bên cạnh đó là tuyến xe buýt nhanh BRT số 1 khi được triển khai xây dựng sẽ giúp cho việc lưu thông của người dân sinh sống ở khu vực phía Tây vào trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh dễ dàng hơn.

Sở hữu vị thế là đô thị vệ tinh của Thành phố Hồ Chí Minh và kết nối với nhiều tuyến đường vào khu Nam Sài Gòn, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An hiện nay có tiềm năng sinh lời bất động sản rất cao.

Các yếu tố chờ xung quanh đang tăng tốc:

Hiện nay, đường Tỉnh lộ 10 đã hoàn tất với mặt đường rộng 42m, nối liền Khu Công nghiệp Tân Đức với Thành phố Hồ Chí Minh với khoảng cách chỉ 12 km, do đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển và giao thông. Đồng thời theo quy hoạch được phê duyệt, dự án nằm trên tuyến đường Vành Đai 4 kết nối 5 tỉnh: Long An – Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu. Khi tuyến đường này hoàn thành, sẽ góp phần thúc đẩy kinh tế của các khu vực trên.

Đường Trần Văn Giàu (Tỉnh lộ 10): Sẽ là trục đường sầm uất nhất trong tương lại. Bởi vì:

+ Được mở rộng lên 42m nên không có những con lươn lớn, nên đường Trần Văn Giàu (Tỉnh lộ 10) rất tiện kinh doanh, buôn bán.

+ Nối trực tiếp giữa Khu Công nghiệp Tân Đức với Thành phố Hồ Chí Minh với khoảng cách chỉ 12km.

Do đó trong tương lai, đường Trần Văn Giàu (Tỉnh lộ 10) sẽ cực kỳ sầm uất, vì thế các dự án mặt tiền đường Trần Văn Giàu (Tỉnh lộ 10) như Dự án Galaxy Hải Sơn hoặc các dự án có vị trí liền kề đường này sẽ có sức bật về giá bán rất tốt.

Hưởng lợi từ các khu đô thị lớn xung quanh: 

Vị trí Dự án Galaxy Hải Sơn sở hữu là trung tâm của những khu dân cư sầm uất, từ dự án dễ dàng đến các Dự án Everde City ,  Dự án West Lakes Golf & Villas , Dự án Cát Tường Đức Hòa , Dự án Phúc An City , Dự án Young Town Tây Bắc. Theo nguyên tắc phát triển đô thị thì những bất động sản nằm giữa khu những khu đô thị lớn có giá trị gia tăng mạnh, khi các khu đô thị hình thành.

Ngoài ra, cư dân sống tại Dự án Galaxy Hải Sơn dễ dàng tận hưởng những tiện ích, dịch vụ chất lượng từ những khu dân cư trên.

Trên đây là các yếu tố đánh giá tiềm năng vì sao nên chọn đầu tư Dự án Galaxy Hải Sơn Đức Hòa của DatLongAn.Net. Tuy nhiên, mỗi quý khách sẽ có dòng tiền, nhu cầu, kỳ vọng lợi nhuận khi đầu tư khác nhau, nên lựa chọn phương án nào đầu tư phù hợp, nên sử dụng đòn bẩy tài chính hay không thì quý khách cần cân nhắc kỹ.

Xem thêm:

Dự án Waterpoint

Dự án Lavilla Green City

Dự án Everde City

Dự án Sài Gòn RiverPark

Dự án Phúc An City

Dự án Solar City

Dự án Trần Anh Riverside

Dự án Thái Sơn

Dự án West Lakes Golf & Villas

Dự án Young Town Tây Bắc

Scroll To Top