can ho sky symphonycan ho nghi duong sky symphony sky symphonycan ho khai hoan land dat phu quocnha phu quoc dat nen phu quocmua ban dat phu quoc mua ban nha phu quoccho thue nha phu quoc cho thue dat phu quoc hoang anh thanh binh can ho hoang anh thanh binhcan ho thanh binh hoang anh gold housecan ho hoang anh gold house the park residencecan ho the park residence hoang anh 3 can ho hung phat can ho phu hoang anh phu hoang anhcan ho phu hoang anh phu hoang anhcao oc hung phat can ho nha be can ho hoang anh 3hoang anh gia lai 3 the park residencecan ho the park residence dat nha bedat nen nha be
Dự Án Thành Hiếu- Long Hậu : Cỏ mọc thành “rừng”, lác đác vài căn nhà | Đất Long An
HOT
Home / Tin tức / Dự Án Thành Hiếu- Long Hậu : Cỏ mọc thành “rừng”, lác đác vài căn nhà

Dự Án Thành Hiếu- Long Hậu : Cỏ mọc thành “rừng”, lác đác vài căn nhà

Dự án có quy mô diện tích hơn 20ha, dân số dự tính 4.480 người, bao gồm 714 nền nhà phố và biệt thự được thiết kế và phê duyệt theo mô hình kiến trúc hiện đại, với diện tích đa dạng từ 70 – 200m2, tạo nên một quần thể dân cư sầm uất và hiện đại. Được biết, đây là dự án được kết hợp của 2 nhà đầu tư là Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Thành Hiếu và Công ty Cổ phần Đầu tư Phương Trang.

Đến thời điểm hiện nay, đây vẫn là một trong những dự án điển hình và quy mô của xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Tuy nhiên, phần lớn diện tích tại dự án vẫn chưa được xây dựng. Mới chỉ có lác đác vài căn nhà vừa mới xây trong tổng số hơn 700 nền nhà của dự án. Hệ thống hạ tầng còn ngổn ngang, các miệng cống, hố ga nằm bừa bãi. Đường nội bộ của dự án chưa được thảm nhựa, hệ thống chiếu sáng chưa hoàn chỉnh…

Đặc biệt, không hiểu dự án này có Ban Quản lý hay không mà để cỏ dại mọc um tùm cao 2 – 3m, nhiều như “rừng”, phủ kín toàn bộ diện tích đất dự án. 

Hiện tại, một số trang mạng rao vặt, chuyên trang điện tử môi giới BĐS vẫn đăng nhan nhản tin rao bán đất tại dự án này với giá khá mền khoảng 3,5 triệu/m2 cho lô 100m2.

Dưới đây là một số hình ảnh về dự án “rừng” cỏ có một không hai tại xã Long Hậu:

Bốn phía là cỏ dại mọc um tùm cao tới 2 – 3m

Nhìn từ đường Long Hậu, dự án như nằm chìm trong “rừng” cỏ dại

“Rừng cỏ” bao phủ dự án.

Lác đác một vài căn nhà.

Vật liệu xây dựng nằm ngổn ngang như bẫy người đi đường. 

Hạ tầng, đường, đèn chiếu sáng chưa hoàn chỉnh… 

 

Incoming search terms:

  • dat nen thanh hieu
  • khu dan cu thanh hieu
  • giá sàn BĐS khu dân cư long hậu chủ đầu tư thành hiếu
  • dự án thành hiếu
  • tin BĐS thanh hiếu long an mới nhất

Bình Luận

comments

Scroll To Top