HOT
Home / Mua bán nhà đất / Đất Cần Giuộc / Khu dân cư Cần Giuộc

Khu dân cư Cần Giuộc

Cần Giuộc ngày nay là một huyện thuộc tỉnh Long An, nằm về phía Đông của tỉnh, diện tích tự nhiên 210.1980 km², dân số trung bình 169.020 người (năm 2009), mật độ khá đông: 804 người/km²; phía Bắc – Đông Bắc giáp huyện Bình Chánh và huyện Nhà Bè thuộc thành phố Hồ Chí Minh (dài 32,5 km), phía Đông giáp huyện Cần Giờ, có chung dòng sông Soài Rạp (dài 7,91 km), phía Tây Bắc giáp huyện Bến Lức, phía Nam và Tây Nam giáp huyện Cần Đước. 

Hàng năm, huyện Cần Giuộc tiếp nhận một lực lượng lớn lao động từ các tỉnh đổ về làm việc và sinh sống tại các khu, cụm Công nghiệp như Khu Công nghiệp Tân Kim, Khu Công nghiệp Long Hậu, Cụm Công nghiệp Hải Sơn, Cảng Long An….. Nhu cầu nhà ở của nhóm này cũng rất lớn, ngoài ra chưa kể các hộ gia đình bị giải tỏa thuộc các dự án tại địa phương.

Tình hình đó cho thấy, việc phát triển các khu dân cư tại xã Trường Bình nhằm thu hút dân cư từ các khu, cụm Công nghiệp, phục vụ cho một số dự án tái định cư và hạn chế làn sóng di dân tự do để huyện Cần Giuộc phát triển theo quy hoạch là rất cần thiết. Cũng như việc giúp cho hàng nghìn gia đình sống trong các căn nhà lá lụp xụp cần cải tạo, quy hoạch thành các khu dân cư tập trung nhằm có cơ sở hạ tầng tốt hơn.

Việc đầu tư xây dựng Khu dân cư thu nhập thấp tại xã Trường Bình, huyện Cần Giuộc để đáp ứng một phần yêu cầu giãn dân đang ngày càng trở nên bức xúc và cấp thiết và phần nào nhu cầu bức xúc về nhà ở của người dân trong khu vực, nhu cầu đô thị hóa đang một cao tại huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Khu đất có tổng diện tích 4.800 m2 nằm trên địa bàn xã Trường Bình, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An tại vị trí trung tâm Khu nhà ở liên kế dự kiến phát triển của Thị trấn Cần Giuộc mở rộng. Tổng diện tích khu đất dự án là 4.800 m2 được bố trí xây dựng cho các hạng mục như nhà ở liên kế, giao thông, cây xanh. Cụ thể như sau:

  1. Nhà ở liên kế 48 lô:
  • Diện tích đất trung bình mỗi lô 100m2 (các lô góc đường, cạnh không vuông sẽ có diện tích lớn hơn);
  • Khoảng lùi: trước tối thiểu 5m so với chỉ giới đường đỏ, khoảng lùi sau 2m, đến ranh lô đất.
  • Các lô góc đường được vạt góc theo tiêu chuẩn xây dựng.
  • Xây dựng tự do.
  1. Quy hoạch đường giao thông
  • Bố trí hệ thống giao thông nội bộ theo phương dọc và phương ngang đơn giản và tiết kiệm diện tích, tạo sự liên kết giữa các khu trong vùng với nhau
  • Các thông số cơ bản về hệ thống đường giao thông khu vực dự án:

Stt

Loại đường Chiều rộng Lòng đường Lề đường
Lề trái Lề phải
1 Đường NB1 5m 4m 0,5m 0,5m
2 Đường NB2 5m 4m 0,5m 0,5m
3 Đường NB3 5m 4m 0,5m 0,5m
4 Đường NB4 5m 4m 0,5m 0,5m

Giá: 200 triệu/ lô (đã hết)

Quảng cáo:

Kẹt tiền nên cần bán gấp 104m2 đất tại xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Loại đất thổ, xây dựng tự do.

Tổng diện tích ngang 6m x 17m= 104m2 thuộc thị trấn Cần Giuộc mở rộng.

Khu cân cư hiện hữu, gần chợ, gần trường, gần bệnh viện.

Không dính quy hoạch dự án.

Vị trí cách Mặt tiền Quốc lộ 50 khoảng 50m, cách siêu thị CoopMart 400m.

Kẹt tiền nên bán 1,3 tỷ, giá thị trường 1,6 tỷ.

Chính chủ  Anh Nghĩa: 0909.655.440 (không tiếp cò, môi giới).

Kẹt tiền nên bán gấp, qua tháng bán 1,6 tỷ.

Xem thêm: Bán đất Tân Kim giá rẻ

Scroll To Top