can ho sky symphonycan ho nghi duong sky symphony sky symphonycan ho khai hoan land dat phu quocnha phu quoc dat nen phu quocmua ban dat phu quoc mua ban nha phu quoccho thue nha phu quoc cho thue dat phu quoc hoang anh thanh binh can ho hoang anh thanh binhcan ho thanh binh hoang anh gold housecan ho hoang anh gold house the park residencecan ho the park residence hoang anh 3 can ho hung phat can ho phu hoang anh phu hoang anhcan ho phu hoang anh phu hoang anhcao oc hung phat can ho nha be can ho hoang anh 3hoang anh gia lai 3 the park residencecan ho the park residence dat nha bedat nen nha be
Long An: sắp có trường đua mô tô đầu tiên ở Việt Nam | Đất Long An
HOT
Home / Tin tức / Long An: sắp có trường đua mô tô đầu tiên ở Việt Nam

Long An: sắp có trường đua mô tô đầu tiên ở Việt Nam

Trường đua mô tô đầu tiên tại Việt Nam có tên Happy Land – MotorSport Park hiện đang được xây dựng tại tỉnh Long An.

Theo một số nguồn tin, tại Việt Nam sắp có trường đua mô tô đầu tiên mang tên Happy Land – MotorSport Park. Được biết, chủ đầu tư của dự án xây dựng trường đua Happy Land – MotorSport Park là tập đoàn Khang Thông. Trường đua hiện đang được xây dựng tại xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An.
 
Sơ đồ trường đua mô tô tên Happy Land – MotorSport Park.
Hiện vẫn chưa có thông tin về ngày hoàn thành trường đua Happy Land – MotorSport Park. Chỉ biết, chủ đầu tư đã khởi công xây dựng trường đua mô tô đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 19/8/2015 vừa qua. Đến hôm 27/9/2015, hình dáng sơ đồ trường đua đã hiện lên rõ ràng khi nhìn từ trên cao.
 
Quang cảnh trường đua tên Happy Land – MotorSport Park nhìn từ trên cao.
Qua hình ảnh từ trên cao, có thể thấy trường đua Happy Land – MotorSport Park có đầy đủ các khúc cua với góc độ lớn nhỏ khác nhau. Ngoài ra, còn có một đoạn đường thẳng để các tay lái thử tốc độ tối đa của xe. Bên cạnh đó là đoạn chạy zíc zắc để các tay lái thử khả năng của mình.
 
 
Trường đua tên Happy Land – MotorSport Park đang trong quá trình thi công.
So với các trường đua trong khu vực như Sepang tại Malaysia, Happy Land – MotorSport Park có quy mô nhỏ hơn nhiều. Tuy nhiên, Happy Land – MotorSport Park vẫn khiến những người đam yêu đua xe trong nước vui mừng vì sắp có địa điểm để thỏa mãn đam mê.
 
Hàng rào lốp trong trường đua tên Happy Land – MotorSport Park.
Trong tương lai, trường đua Happy Land – MotorSport Park sẽ trở thành địa điểm tổ chức các giải đua mô tô tại Việt Nam như Raider Vietnam Cub Prix. Nhiều người hi vọng trường đua Happy Land – MotorSport Park có thể trở thành nơi ươm mầm cho các tài năng đua xe để tham dự những giải đua quốc tế.
Theo datlongan.net

Bình Luận

comments

Scroll To Top