HOT
Home / Dự Án / Nên hay không nên đầu tư Dự án Everde City

Nên hay không nên đầu tư Dự án Everde City

Đầu tư Dự án Everde City là chủ đề mà rất nhiều khách hàng đang quan tâm qua email gởi DatLongAn.net. Hy vọng qua bài phân tích này sẽ giúp giải đáp phần nào những thắc mắc của những khách hàng có nhu cầu đầu tư Dự án này.

Bài viết này của DatLongAn.net phân tích sâu vào 4 yếu tố quyết định đầu tư Dự án Everde City nên hay không nên:

+ Khả năng thành công của giai đoạn 1.

+ Kế hoạch & kịch bản ra hàng giai đoạn tiếp theo của chủ đầu tư.

+ Mua được lô nào, block nào ?

+ Tiềm năng tăng giá của Dự án Everde City thế nào?

1. Đánh giá khả năng thành công của giai đoạn 1 Dự án Everde City

Dự án Everde City rộng 42 ha, khoảng 2.000 nền, giai đoạn 1 sẽ cung cấp cho thị trường 332 nền quy hoạch bài bản, sổ đỏ từng lô cùng hạ tầng tiện ích hoàn chỉnh, hướng đến kiến tạo một thành phố xanh, thành phố của Giáo dục – Y tế và một cộng đồng dân cư thịnh vượng. 

Giai đoạn 1 chuẩn bị ra mắt là Khu An Khang – B1 có diện tích đất ở 9,6 ha, bao gồm 332 nền được phân lô với diện tích đa dạng, tương thích với nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng, cụ thể:

– Nền 6m x 20m: 212 nền

– Nền 7,5m x 20m: 120 nền.

Số lượng mở bán giai đoạn 1 tương đối ít so với nhu cầu của khách hàng.

Đây là tín hiệu tốt cho tiêu chí đầu tiên – giai đoạn 1 sẽ thành công lớn.

2. Kế hoạch và kịch bản ra hàng của Dự án Everde City 

Dự kiến đợt 2 giá bán Everde City sẽ tăng khoảng 10% (giá bán đợt 1 khoảng 12-15 triệu/m2, diện tích mỗi nền từ 80 đến 200m2).

3. Mua nền nào trong phân khu đầu của Dự án Everde City 

Yếu tố này giúp cho quý khách dễ ra hàng (thanh khoản cao hơn) và có biên độ tăng giá cao hơn. Tiêu chí lựa chọn của DatLongAn.net là nền phải có tổng giá không lớn, view đẹp, số lượng căn trong block có hạn.

Dựa trên các tiêu chí trên, DatLongAn.net có chọn ra một số lô nền “siêu mẫu” để quý khách tham khảo :

  • + Lô góc 2 mặt tiền.
  • + Lô view công viên.
  • + Lô diện tích nhỏ.

Chỉ có các lô trên là có thể lướt sóng ?

Tất nhiên là không ? Tất cả đều không đảm bảo 100% nhưng sẽ dễ ra hàng hơn các lô khác. Ngoài ra, còn một số lô đẹp ở mỗi block cũng có thể mua đầu tư rất tốt.

4. Tiềm năng tăng giá của Dự án Everde City

+ Cảnh quan dự án hoàn thiện với khu phố đi bộ dài 1,5km trồng những cây cổ thụ tạo bóng mát, hồ Thiên nga, công viên hơn 30 ha,… không chỉ có chức năng điều hòa môi trường sống mà còn mang đến không gian xanh, sạch, đẹp cho cư dân. Đây sẽ là những khu vực rất lý tưởng để dạo bộ, thư giãn hay cuối tuần picnic cùng gia đình, bạn bè,… Bên cạnh đó, các tiện ích công cộng khác như: hồ bơi khu dân cư, Canary Club, trung tâm thương mại… cũng đã thành hình để cư dân sử dụng.

+ Tên dự án – Everde City được lấy từ E – viết tắt của “Education”, nghĩa là “giáo dục” và “verde” trong tiếng Pháp nghĩa là “màu xanh”. Everde City nghĩa là thành phố của Giáo dục và của mảng xanh, mang đến một không gian sống đủ tiện nghi cao cấp và đủ xanh, trong lành để cư dân tận hưởng cuộc sống theo cách trọn vẹn nhất. Do mang ý nghĩa về một thành phố giáo dục nên Everde City quy tụ hệ thống trường học từ mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông cho đến Đại Học. Trong đó, Đại học Tân Tạo là Đại học của Việt Nam được giảng dạy bằng tiếng Anh theo chương trình của Viện Đại học Duke, Hoa Kỳ.

+ Hạ tầng khu vực luôn đi liền với giá trị bất động sản. Giao thông khu vực Tây Bắc xuất hiện những dự án giao thông nghìn tỷ đồng, như hầm chui giao lộ An Sương (quận 12 – Hóc Môn đi tỉnh Long An, Tây Ninh); Tuyến Metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương) nối Bến Thành Quận 1 về đường Trường Chinh và tới bến xe An Sương; tuyến đường vành đai 4 với tổng chiều dài toàn tuyến 35,8 km; Tuyến BRT số 1 sẽ được triển khai;…

Hạ tầng các khu công nghiệp, khu dân cư trên địa bàn Đức Hòa cũng được tập trung đầu tư và phát triển. Những công trình này đã tạo sức bật mạnh mẽ cho bất động sản Long An nói chung, đồng thời cũng là tín hiệu “đèn xanh” để giá trị dự án Everde tăng tốc thời gian tới.

+ Đến hết 2018, huyện Đức Hòa sở hữu 18 Khu Công nghiệp và Cụm Công nghiệp. Trong vòng bán kính 2km từ Dự án Everde City hiện tại  đã có 6 khu công nghiệp quy mô từ 100-500ha đã đi vào hoạt động. Đây cũng là huyện đón nhận làn sóng đầu tư mạnh mẽ từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước, dẫn đầu khu vực về khả năng hút vốn FDI.

Đó là những yếu tố sẽ giúp cho Dự án Everde City dễ thở hơn rất nhiều và dễ thắng hơn trên mặt trận truyền thông khi có những lợi thế rõ ràng trên.

Với 4 yếu tố trên, theo DatLongAn.net đầu Dự án Everde City là có thể.

Scroll To Top