HOT
Home / Dự Án / Dự án Long Hậu Riverside

Dự án Long Hậu Riverside

Dự án Long Hậu Riverside nằm trong khu đô thị Long Hậu, thuộc xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Từ dự án, cư dân có thể kết nối đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng qua 2 trục đường chính là Nguyễn Hữu Thọ hoặc Lê Văn Lương, khu vực cảng Hiệp Phước, ga Metro số 4…. DatLongAn.Net sẽ cung cấp ngay thông tin & góc nhìn qua bài viết dưới đây.

Bài viết sau sẽ giúp quý khách hàng trả lời các câu hỏi:

1. Vị trí Dự án Long Hậu Riverside ở đâu?

2. Kết nối giao thông của Dự án Long Hậu Riverside như thế nào?

3.Tại sao chọn Dự án Long Hậu Riverside?

4. Điểm yếu của Dự án Long Hậu Riverside?

5. Những ưu điểm vượt trội của Dự án Long Hậu Riverside?

6. So sánh giá bán với các Dự án cùng khu vực?

Tham khảo đánh giá chuyên sâu qua bài viết: Dự án Thái Sơn Long Hậu –  Đầu tư có TỐT như Quảng Cáo?

Thông tin Dự án Long Hậu Riverside:

 • Tên Dự án:Long Hậu Riverside.
 • Chủ đầu tư : Công ty Kiến Vàng.
 • Trụ sở: Đường lộ Ấp 3, ấp 2/5, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.
 • Quy mô dự án: 20,29ha.
 • Số lượng sản phẩm: 785 nền.
 • Loại hình sản phẩm: Đất nền, Nhà phố, Nhà phố liền kề.
 • Diện tích điển hình: 5×18, 5×20, 6x16m, 6x20m, 6x18m, 10x20m. 
 • Loại hình sản phẩm: Nhà phố thương mại, Nhà phố liền kề, Biệt thự song lập, Biệt thự vườn, Chung cư.

1. Vị trí Dự án Long Hậu Riverside ở đâu?

Dự án Long Hậu Riverside nằm mặt tiền đường Tỉnh 826E (tiếp giáp Dự án Thái Sơn Long Hậu) với quy mô mặt đường rộng 40m, mặt đường mỗi bên rộng 11,2m, dải phân cách giữa rộng 1,5 m, vỉa hè rộng 8m, vận tốc thiết kế khoảng 60 km/h.

Trong thời gian tới, nhiều công trình hạ tầng sẽ đi vào hoạt động giúp rút ngắn quãng đường và thời gian di chuyển từ Dự án Long Hậu Riverside đi các vùng lân cận như :

 • Đường tỉnh 830 mở rộng.
 • Cao tốc Bến Lức – Long Thành đang hình thành.
 • Cầu Cần Giuộc – Phước Lại chuẩn bị khởi công.
 • Đường Vành đai 3 đang triển khai xây dựng.
 • Đường Tân Tập – Long Hậu đang triển khai giai đoạn 2.
 • Đường vành đai 4 Thành phố Hồ Chí Minh – Cao tốc liên vùng Phía Nam.
 • Mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Tạo với quy mô 10 làn xe.
 • Mở rộng đường Lê Văn Lương.
 • Xây dựng Đường Song hành với Quốc lộ 50 qua địa bàn xã Long Hậu.

Sống tại Dự án Long Hậu Riverside đi vào trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh chưa tới 20 phút:

Dự án Long Hậu Riverside chỉ nằm cách đường Lê Văn Lương 500m và cách đường Nguyễn Hữu Thọ 1,5 km. Từ Dự án Long Hậu Riverside bạn chỉ mất 20 phút để đến trung tâm Quận 1 theo đường Lê Văn Lương, đường Nguyễn Hữu Thọ. Hoặc bạn làm việc tại Quận 5, Quận 8 cũng chỉ mất 20 phút di chuyển theo đường Nguyễn Văn Linh, đường Phạm Hùng.

Tương lai khu vực này sẽ có hệ thống giao thông tiện lợi hàng đầu khu vực với các trục đường chính như hầm chui đường Nguyễn Hữu Thọ, mở rộng đường Lê Văn Lương, mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ, đường song hành Quốc lộ 50 để kết nối đến nhiều khu vực quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh.

Khi hoàn thành đường song hành Quốc lộ 50, quý khách hàng có thể từ Dự án (đường tỉnh 826C)=> đường song hành Quốc lộ 50=> đường Nguyễn Văn Linh=> đường Phạm Hùng.

Có thể thấy, với những phương án kết nối giao thông mà DatLongAn.Net đã chia sẻ ở phía trên, thì có thể nói việc đi lại của khách hàng có thể nói là vô cùng nhanh chóng và thuận tiện, đặc biệt nhờ vào những tuyến đường lớn tại khu vực thì tình trạng kẹt xe sẽ hoàn toàn không xảy ra.

2. Kết nối giao thông của Dự án Long Hậu Riverside như thế nào?

Dự án Long Hậu Riverside nằm giữa đường Lê Văn Lương, đường Nguyễn Hữu Thọ do đó kết nối rất nhanh vào trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

 • Chỉ mất 15 phút để di chuyển đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7.
 • 10 phút để đến nút giao thông Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Tạo.
 • 5 phút để đến Cảng Hiệp Phước.
 • 8 phút để đến Ga Metro Số 4.
 • Cách cảng Hiệp Phước 3km.
 • Cách Chợ Bến Thành (Sài Gòn) 19km.
 • Cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 25km.
 • Cách sân bay quốc tế Long Thành (2020) 35km.

Từ Dự án Long Hậu Riverside di chuyển trong vòng 15 phút đến các khu tiện ích như hệ thống trường học quốc tế, các khu vui chơi, giải trí, trung tâm thương mại cao cấp của Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh như Crescent mall, SC Vivo City, Lotte, Bệnh viện FV, Tâm Đức.

Trải nghiệm về chủ đầu tư Dự án Long Hậu Riverside:

+ Chất lượng bàn giao công trình chất lượng.

+ Tiện ích đúng như đã hứa, mảng xanh lớn, bố trí hợp lý nên rất thoáng.

+ Pháp lý rõ ràng, đầy đủ trước khi mở bán, sổ hồng ra nhanh và đúng thời gian.

+ Các dự án được quản lý rất tốt, các tiện ích duy trì chất lượng cao nên giá thuê và giá trị sản phẩm gia tăng vẫn duy trì qua hàng năm.

3. Tại sao chọn Dự án Long Hậu Riverside?

– Dự án đồng bộ nhất của huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

– Theo quy hoạch đến năm 2030, xã Long Hậu sẽ phát triển thành khu đô thị xanh của tỉnh Long An.

– Hiện tại cao tốc Bến Lức – Long Thành đang trong quá trình hình thành và xây dựng, nếu các nhà đầu tư nhìn xa sẽ thấy được cơ hội rất lớn tại đây.

– Nằm tiếp giáp cảng Hiệp Phước, Khu Công nghiệp Hiệp Phước và Khu công nghiệp Long Hậu, Khu công nghiệp Tân Kim với 158 nhà đầu tư đang thuê đất và nhà xưởng tại Khu công nghiệp Long Hậu và Khu Công nghiệp Long Hậu mở rộng.

– Trong tương lai, Đường tỉnh 826E là tuyến đường kết nối Quốc lộ 50 với trục động lực Tây Nam (đường Phạm Hùng nối dài của Thành phố Hồ Chí Minh) đến Khu công nghiệp Long Hậu (đường Long Hậu đã xây dựng xong), đường Tân Tập – Long Hậu (đến Cảng Quốc tế Long An) và Khu công nghiệp Hiệp Phước- Thành phố Hồ Chí Minh, do đó đây là một trong những động lực tăng giá của Dự án Long Hậu Riverside so với các dự án trên cùng địa bàn như Dự án Hiệp Phước Harbour View, Dự án Galaxy Hải Sơn, Dự án Young Town, Dự án Bella Vista.

Cầu Cần Giuộc – Phước Lại hiện đang chuẩn bị khởi công, khi hoàn thành sẽ giúp kết nối vùng hạ của huyện Cần Giuộc với thị trấn Cần Giuộc và các tỉnh miền Tây Nam Bộ, giúp tăng khả năng giao thương, trao đổi hàng hóa, thuận tiện đi lại, đây là một trong những điểm nhấn quan trọng trong khả năng kết nối giao thông của Dự án Long Hậu Riverside.

– Bên cạnh đó, Thành phố Hồ Chí Minh đang thực hiện chương trình di dời nhà ở trên và ven kênh rạch với hơn 21.000 hộ dân đang sống trên và ven song, rạch ở quận 8, quận 4, quận 7…. để chỉnh trang và phát triển đô thị, do đó một số lượng lớn người dân sẽ chọn Long Hậu, là địa phương có vị trí tiếp giáp với nơi sinh sống cũ làm nơi an cư lâu dài.

– Ngoài ra, dân số Thành phố Hồ Chí Minh trung bình tăng 183.000 người/năm trong 10 năm gần đây (không bao gồm người tạm trú ngắn hạn và vãng lai). Hàng năm, có thêm khoảng 60.000 trẻ sơ sinh và khoảng 50.000 cặp kết hôn mới. Là một thành phố đông dân nhất cả nước, dân số cơ học tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện đã ở mức 13 triệu người, nhu cầu nhà ở, đặc biệt là với giới trẻ lập nghiệp không ngừng gia tăng. Trong khi nguồn cung hiện nay luôn thiếu, mới đáp ứng khoảng 10 – 15% nhu cầu, do đó một bộ phận người dân sẽ dịch chuyển ra vùng ven, ngoại ô và các tỉnh lân cận có vị trí tiếp giáp Thành phố Hồ Chí Minh như Long Hậu, đây là một trong những khách hàng tiềm năng của Dự án Long Hậu Riverside.

4. Điểm yếu của Dự án Long Hậu Riverside:

Đường tỉnh 826E dù có nhiều dự án đã phát triển và hoàn thiện (Dự án khu dân cư và tái định cư Thái Sơn, Khu dân cư Long Hậu….). Bên cạnh đó, dân số hiện tại của xã Long Hậu trên 12.000 người và khoảng 20.0000 công nhân và chuyên gia an cư tại đây, do đó nhu cầu đi lại, giao thương trên tuyến đường Tỉnh 826E là rất lớn, nhưng đến lúc này vẫn chưa hoàn chỉnh, đường còn khá nhỏ và ngổn ngang, hiện tại chỉ khoảng 10m (nhưng khi hoàn thành việc mở rộng 40m giá trị sẽ tăng gấp nhiều lần).

Dự án Long Hậu Riverside nằm tiếp giáp Khu công nghiệp Long Hậu và Khu công nghiệp Hiệp Phước, cảng Hiệp Phước, Khu công nghiệp Tân Kim, đường Tân Tập- Long Hậu (kết nối Khu Công nghiệp Long Hậu với Cảng quốc tế Long An), do đó mật độ xe cộ rất cao, rất nhiều xe tải và container lưu thông nên rất ảnh hưởng đến an toàn giao thông, đây là điểm yếu đối với những khách hàng thích sự yên tĩnh, biệt lập.

Bên cạnh điểm mạnh là có vị trí tiếp giáp Khu công nghiệp Long Hậu, Khu công nghiệp Hiệp Phước, cảng Hiệp Phước, Khu công nghiệp Tân Kim sẽ thu hút nhiều công nhân và chuyên gia đến sinh sống thì đó cũng là một điểm yếu, đó là yếu tố môi trường sinh sống bị ảnh hưởng do quá trình sản xuất của các công ty trong khu công nghiệp.

Do các công trình, hạ tầng, đường sá đang triển khai, xây dựng nên sẽ ảnh hưởng đến việc đi lại cũng như sinh sống tại khu vực nơi đây. Tuy nhiên, khi hoàn thành xong nơi đây sẽ là một nơi rất đáng để ở.

5. Những ưu điểm vượt trội của Dự án Long Hậu Riverside:

+ Kết nối giao thông vào trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh thuận tiện cả xe máy và xe hơi.

+ Chất lượng môi trường sống cực cao với mật độ cây xanh lớn.

+ Nằm giữa các khu đô thị hiện đại đã và sẽ xây dựng.

+ Hạ tầng đồng bộ, đường nhựa, hệ thống chiếu sáng, hệ thống nước máy đã hoàn thiện.

+ Giao thông thông thoáng và thuận lợi, tiện ích đầy đủ….

+ Khu vực tập trung nhiều cảng lớn, Khu Công Nghiệp trọng điểm, khu cư dân lân cận sầm uất.

+ Tiếp giáp với huyện Nhà Bè của Thành phố Hồ Chí Minh, cách quận 7 chỉ 5km do đó với mức giá đất ở tại Thành phố Hồ Chí Minh như hiện tại đang rất cao thì chắc chắn những khu vực giáp ranh sẽ được gia tăng giá trị.

6. So sánh giá bán với các Dự án cùng khu vực:

+ Dự án Hiệp Phước Harbour View:

Giá bán 16 triệu/m2, tuy nhiên tiến độ đang thi công hạ tầng, đồng thời vị trí nằm cuối đường Nguyễn Văn Tạo nên khoảng cách đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh xa hơn so với Dự án Long Hậu Riverside.

+ Dự án Sài Gòn RiverPark:

Giá bán khoảng 12 triệu/m2 rẻ hơn so với Dự án Long Hậu Riverside nhưng vị trí nằm ở xã Trường Bình, huyện Cần Giuộc nên khoảng cách đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh thêm khoảng 7km hơn so với Dự án Long Hậu Riverside.

+ Dự án Thái Sơn Long Hậu:

Giá bán 17,5 triệu/m2, vị trí nằm tiếp giáp với Dự án Long Hậu Riverside, tuy nhiên giá bán của Long Hậu Riverside chỉ 16 triệu/m2 nên là một lợi thế rất đáng cân nhắc để lựa chọn Dự án Long Hậu Riverside so với các dự án cùng khu vực.

Trên đây là những phân tích về Dự án Long Hậu Riverside của DatLongAn.Net, hy vọng đem đến những thông tin hữu ích dành cho khách hàng quan tâm.

Scroll To Top