HOT
Home / Tin tức / Nên hay không nên mua đất xã Mỹ Lộc huyện Cần Giuộc

Nên hay không nên mua đất xã Mỹ Lộc huyện Cần Giuộc

Trong thời điểm hiện tại, phân khúc đất nền giá rẻ là sự lựa chọn khả thi và khôn ngoan nhất cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, đầu tư vào đâu để mang lại khả năng sinh lợi và thanh khoản nhanh cho các nhà đầu tư bất động sản chuyên và không chuyên. Dưới đây là các lý do để các nhà đầu tư nên cân nhắc:

Long An có vị trí liền kề Thành phố Hồ Chí Minh với tốc độ phát triển cực kì nhanh với tổng mức vốn đầu tư nước ngoài luôn nằm trong top đầu của cả nước. Tốc độ phát triển nhanh GDP cao, thu hút vốn mạnh, với hạ tầng thông minh, chính sách thông minh, mục tiêu phấn đấu của Long An đến năm 2020, tỉnh Long An cơ bản trở thành tỉnh công nghiệp. Trong năm 2017, Long An là tỉnh có thu ngân sách đứng đầu khu vực Đồng bằng sông Cửu Long với 12.135 tỷ. Do đó,  đây là nơi dễ dàng để các nhà đầu tư sinh lời nhanh chóng cũng như về lâu dài.

Theo quy hoạch vùng mới trong tương lai, Cần Giuộc được chia thành 6 vùng, trong đó vùng hạ sẽ phát triển thành vùng công nghiệp- đô thị và dịch vụ. Trong thời gian tới, những con đường hoàn thành sẽ có những đột phá mới, đưa kinh tế vùng hạ Cần Giuộc phát triển, trong đó kết nối Thành phố Hồ Chí Minh với Cảng quốc tế Long An, kể cả cảng Hiệp Phước, Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra Cần Giuộc còn kết nối giao thông đường Tân Tập- Đức Hòa, đây là công trình hết sức quan trọng để phát huy, khai thác hiệu quả Cảng quốc tế Long An. Đến lúc đó, có thể nói, Cần Giuộc cơ bản xây dựng nền tảng công nghiệp tại địa phương.

Trong các xã của huyện Cần Giuộc, Mỹ Lộc là một xã có những lợi thế vượt trội mà không một nơi nào có được. Mỹ Lộc, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An là một trong số ít những vùng đất hội tụ cả 3 yếu tố vàng trong đầu tư bất động sản đó là: Thiên thời, địa lợi, nhân hòa.

Đây sẽ là các lý do để đầu tư vào bất động sản Cần Giuộc, Long An:

  1. Quy hoạch đồng bộ và quy mô nhất
  2. Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và đồng bộ nhất
  3. Thu hút vốn đầu tư nhanh và nhiều nhất
  4. Tốc độ xây dựng nhanh nhất
  5. Giá thành bất động sản rẻ nhất
  6. Không phải xin Giấy phép xây dựng, xây dựng tự do

Nhưng nên đầu tư vào phân khúc nào để hiệu quả cao nhất tại xã Mỹ Lộc, huyện Cần Giuộc???

Trên thị trường xã Mỹ Lộc có nhiều mức giá đất nền được rao bán: từ 99 triệu- 600 triệu/nền (tính chung theo diện tích 100m2).

+ Trong đó mức giá từ 99 triệu-139 triệu: Một là, đất sổ chung chưa có sổ riêng; Hai là, vị trí không đẹp xa trung tâm, không gần các tiện ích khó có khả năng sinh lời. Ba là, đường nhỏ. Bốn là, đất nông nghiệp không phải đất thổ cư (không xây dựng được theo quy định của pháp luật).

+ Với mức giá 160 triệu-350 triệu/nền diện tích 100m2 ,  sổ riêng thổ cư 100%, vị trí đẹp dễ dàng sinh lời ngay hoặc đầu tư lâu dài, đường lớn, xây dựng tự do.

+ Mức giá từ 350 triệu-700 triệu trở lên/nền: giá cao, mức vốn bỏ ra khá lớn nhưng hiệu quả về kinh doanh, đặc biệt mang lại giá trị đột biến cao.

Từ những cơ sở trên có thể khẳng định, xã Mỹ Lộc, huyện Cần Giuộc sẽ luôn dẫn đầu về độ hấp dẫn mà khó có nơi nào có thể cạnh tranh được, đặc biệt đây là nơi phát triển “bất động sản dành cho các nhà đầu tư” tại Long An.

Xem thêm: Chính chủ Bán đất Mỹ Lộc giá rẻ

Scroll To Top